Trường Phổ thông Duy Tân tuyển sinh

Vậy Trường Phổ thông Duy Tân có gì đặc biệt ?

1. Không hòa tan khi hòa nhập

Gắn liền với mục tiêu đào tạo “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam” tại #duytanschool ngoài chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, học sinh sẽ được học tăng cường chương trình tiếng Anh Quốc tế (4 bộ môn SMEL từ lớp 1 đến 7, Pre-IELTS ở lớp 8, 9 và IELTS từ lớp 10), chương trình Tin học Quốc tế (IC3 Spark – cấp 1, IC3 – cấp 2 và MOS – cấp 3), đào tạo sinh ngữ 2 – tiếng Nhật đối với học sinh cấp THPT và lồng ghép chương trình kỹ năng sống và các hoạt động ngoại khóa đa dạng trong chương trình chính khóa.

Dù đào tạo chương trình toàn diện để học sinh hội nhập quốc tế nhưng vẫn giáo dục học sinh theo tinh thần “Vươn ra thế giới với tâm hồn Việt” thông qua các bài học Lịch Sử, Địa Lý, Tự Nhiên Xã hội, các hoạt động tham quan bảo tàng, địa điểm văn hóa lịch sử của dân tộc, của địa phương,.. Điều đó đã khơi gợi lòng tự hào dân tộc trong học sinh. Mỗi học sinh đều nhận ra nghĩa vụ phải xây dựng hình ảnh người Việt Nam tốt đẹp trong mắt bạn bè 5 châu.

2. Không học thêm bên ngoài, vẫn tự tin bước vào Đại học

Chương trình học 2 buổi/ngày, học sinh luôn được bảo đảm lượng kiến thức phổ thông căn bản. Bên cạnh đó, mỗi học sinh sẽ được bổ trợ thêm kiến thức nâng cao tùy vào năng lực học tập. Sau thời gian học tại trường, các con thoải mái khám phá khoa học, chơi thể thao, học nghệ thuật mà không phải “gò mình” trong những lớp học thêm. Chính vì điều này, trường Duy Tân đã không ngừng tạo ra một môi trường học tập không áp lực điểm số, thành tích.

Đối với học sinh ở xa, học sinh được lưu trú tại ký túc xá 7 tầng với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi. Môi trường học tập thân thiện, gần gũi và được vui chơi, giải trí, rèn luyện thể dục thể thao tại 2 sân cỏ tự nhiên và khu vực hồ bơi rộng rãi thoáng mát, phụ huynh yên tâm hơn với sự quản lý, bảo vệ an toàn, chặt chẽ của đội ngũ giám thị nội trú, quản nhiệm.

3. Không thu các phụ phí

Học phí tại trường Duy Tân đã bao gồm các chi phí học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, tin học quốc tế, học tiếng Nhật và học bơi. Phụ huynh không cần đóng những khoản phí khác như phí tổ chức các sự kiện, phí tăng cường hoặc tu sửa cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao,…

Nhà trường còn có chính sách chiết khấu đối với phụ huynh đóng học phí theo học kỳ (5 tháng) hoặc đóng theo năm học (10 tháng).

4. Không lạc lối, mất định hướng

Với bề dày 20 năm trong ngành giáo dục, nhà trường luôn nỗ lực tạo dựng cho cho sinh hành trang vững vàng kiến thức, ngoại ngữ, tin học chuẩn quốc tế, kỹ năng và tinh thần tự tin, tích cực. Thông qua chương trình hợp tác quốc tế với các tổ chức uy tín, chất lượng như Gateway Education, British Council, Macmillan, Nhật ngữ Sakura, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam, Tổ chức Giáo dục QTS (Úc) học sinh Duy Tân sẽ có nền tảng không thua kém với học sinh tại các quốc gia tiên tiến khi sở hữu các chứng chỉ quốc tế, được định hướng nghề nghiệp và tiếp xúc chương trình Pre-Univeristy ngay từ những năm học cấp THPT. Đặc biệt có cơ hội nhận học bổng giá trị từ Bangkok University và Đại học Quản lý và Công nghệ Tp. HCM (UMT).

Nhiều năm liền, 100% học sinh tốt nghiệp THPT, tự tin bước tiếp vào cánh cửa Đại học và du học nước ngoài. Cựu học sinh Duy Tân hiện nay là giáo sư, tiến sĩ, doanh nhân thành đạt làm việc trong và ngoài nước như Giáo sư Nguyễn Quốc Hưng, chuyên ngành Toán học Đại học Tours (Pháp), TS. Lê Ngọc Trẫm – nghiên cứu sinh sau Tiến sĩ và đang làm việc tại Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (Nasa) và nhiều cựu học sinh đang du học tại Canada, Pháp, Nhật, Thái Lan,…

5. Không ngừng phát triển và khẳng định chính mình

Cuối cùng, môi trường tại #duytanschool chính là nơi lý tưởng để học sinh bộc lộ khả năng, cá tính của bản thân mà không lạc lõng trong chính ngôi nhà thứ hai này. Học sinh sẽ được sẽ suy nghĩ nhiều hơn, làm việc nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn, chủ động nhiều hơn trong việc học tập. Qua đó, học sinh sẽ được phát hiện sớm tiềm năng, thế mạnh của mình và định hướng nghề nghiệp tương lai phù hợp.

Năm 2022 đánh dấu cột mốc 20 năm trưởng thành và phát triển, ngôi trường quốc tế Duy Tân đã khẳng định vị thế của mình không chỉ trong nền giáo dục của tỉnh nhà mà còn vươn xa hơn đến các tỉnh trong khu vực miền Trung